Dịch vụ thông Tắc Toilet sạch đến 99% giá chỉ 10.000đ

Thông tắc Toilet không phải ai cũng có thể xử lý, khi gặp sự cố tắc nghẽn chắc chắn rằng sẽ làm bạn lúng túng, và nghĩ ra mọi kế sách để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên nếu như mà bạn không áp dụng đúng cách thì sẽ làm cho việc thông tắc bồn cầu trở lên nghiêm trọng hơn. Dịch vụ thông tắc vệ sinh xin chia sẻ cho quý khách hàng 1 cách thông tắc đơn giản nhất có thể tự làm được tại nhà trước khi trờ đội ngũ kỹ thuật viên đến xử lý..
Chú ý rằng: Nó chỉ áp dụng cho trường hợp khắc phục bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ, nếu như bạn đã áp dụng mọi cách mà không thể thông được thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé – đội thông tắc Toilet uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội để có thể được giải quyết sớm nhất, với chi phí bình dân nhất.

Dịch vụ Thông tắc Toilet giá rẻ
Dịch vụ Thông tắc Toilet giá rẻ

Bạn hãy ra cửa hàng tìm mua chiếc gậy bittong, lưu ý hãy chọn cây có miếng bittong to thì sẽ làm lực áp suất dồn xuống càng lớn để dễ dàng kéo vật cản bên trong.
Nếu như là miếng bittong của bạn chưa được khít, hãy lót thêm một miếng giẻ cũ xuống phía cuối miếng pittong. Nhúng miếng bittong qua vào nước nóng trước khi sử dụng nó. Điều này mục đích là làm mềm nó trước và giúp tạo ra một định dạng tốt nhất để có thể dễ dàng gây ra lực đủ lớn, ổn định khi mà đẩy vật cản.

Dịch vụ thông tắc Toilet giá rẻ cam kết không sạch không lấy tiền !

Chèn gậy bittong vào và ấn xuống thật chắc nhưng phải ấn đều. Hãy chắc chắn rằng khi thông tắc Toilet miếng pittong đã chèn khít vào ống thoát nước. Điều này rất quan trọng là phải đẩy và kéo theo nước xuống. Thêm ngay nước vào bồn nếu như cần thiết. Kéo mạnh miếng bittong lên trên để tạo ra một sức hút trong cống, sau đó đẩy vào để tạo ra công suất. Hãy nhớ rằng vật cản làm tắc nghẽn đã bị kẹt vào bên trong, do đó không nên quá nóng vội khi bạn đẩy. Lực hút trong cống và áp suất từ miếng pittong sẽ tác động từ hai phía qua đó việc này có thể nới lỏng vật cản.

Phương pháp thông tắc Toilet 1
Dung cụ hay được sử dụng bittong.

Nếu như bạn đã thao tác 1,2 lần nhưng mà bồn cầu vẫn bị tắc nghẽn, không cho dòng nước chảy tự do từ trên xuống cống, bạn chỉ cần làm lại một lần nữa đến khi mà dòng chảy bình thường trở lại thì thôi. Một số vật cản rất cứng đầu có thể trôi xuống.
Các bạn có thể thực hiện thao tác thông tắc Toilet một cách đều đặn và tiếp tục cho đến khi nước bắt đầu thoát ra được một cách tự nhiên, có khi thời gian sẽ lên tới 15 đến 20 phút cho toàn bộ quá trình xử lý. Khi mà vật làm tắc bể phốt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, các bạn có thể tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần đẩy miếng Pittong nước nhằm tăng nên tính hiệu quả và tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn bể chứa.

Công ty cổ phần môi trường Thành Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp bạn vừa tiết kiệm lại khắc phục hoàn toàn trở ngại đang gặp phải. Chỉ cần gọi -> 0974.643.995 để được tư vấn miễn phí.