Thông tắc cống tại Thường Tín giá rẻ nhất chỉ 100.000đ

Sự cố hệ thống cống rãnh,bể phốt,đường ống thoát nước bị tắc nghẽn là tình trạng thường xuyên xảy ra trong sinh hoạt. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra cống rãnh bị tắc nghẽn ,tuy nhiên nguyên nhân phổ biến chủ yếu là do các chất thải trong quá trình sinh hoạt không được phân hủy hết,lâu ngày tích tụ trong đường ống khiến  nước thải không thoát đi được.

Dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín
Dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín

Thường Tín là một huyện ngoại thành nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội. Vì là huyện tiếp giáp với Hà Nội  tại điều kiện cho kinh tế phát triển,đời sống người dân ngày càng được nâng cao.Tình trạng cống tắc nghẽn xảy ra cũng không phải là hiếm. Có nhiều gia đình muốn tiết kiệm chi phí nên đã thông tắc cống bằng những cách dân gian như sử dụng pít tông,dùng cá lóc riả màng bám chất thải…Những giải pháp này chỉ có hiệu quả khi sự cố ở mức độ nhẹ,giải quyết vấn đề một cách tạm thời, không giải quyết được dứt điểm, triệt để dẫn đến sau một khoảng thời gian ngắn sự cố tắc nghẽn lại gặp lại hoặc nghiêm trọng hơn sẽ phát sinh thêm những sự cố ngoài ý muốn khác.

Thông tắc cống tại Thường Tín giảm giá chỉ còn 100.000đ

Hãy gọi ngay cho dịch vụ thông tắc cống được cung cấp bởi các công ty có uy tín lâu năm,có kinh nghiệm.Một trong những địa chỉ đứng đầu danh sách đó là  chi nhánh Thông tắc cống tại Thường Tín.

Thông tắc cống tại Thường Tín cam kết chất lượng hàng đầu
Thông tắc cống tại Thường Tín cam kết chất lượng hàng đầu

Dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín của công ty chúng tôi được hoạt động theo quy trình sau:

  1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Địa chỉ,số điện thoại
  2. Với sự cố nghiêm trọng ,hỗ trợ tư vấn cho khách hàng có biện pháp hạn chế những ảnh hưởng do sự cố gây ra
  3. Cho đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đi tới địa chỉ của khách hàng trong thời gian sớm nhất để khảo sát, đưa ra hướng giải quyết việc thông tắc cống.
  4. Nhân viên  báo giá dịch vụ  cho khách hàng, xác nhận báo về công ty và tiến hành thi công
  5. Vệ sinh,lau dọn sạch sẽ,trả lại mặt bằng thi công cho khách hàng
  6. Hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng cống thoát nước một cách đúng đắn hạn chế tình trạng sự cố tương tự xảy ra
  7. Thanh toán chi phí dịch vụ với khách hàng.
  8. Chế độ bảo hành (nếu có)
Bạn hãy yên tâm vì dịch vụ  thông tắc cống tại Thường Tín của chúng tôi, Hãy gọi 0974.643.995 để được tư vấn miễn phí và nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên