Thông tắc cống tại Gia Lâm không sạch hoàn lại tiền

Bạn cảm thấy thế nào khi cống thoát nước nhà mình bị tắc ngẽn, nước tràn lênh láng ra nhà, mùi hôi tanh từ trong cống bốc ra lan tỏa trong căn nhà xinh đẹp của bạn ? Hẳn  sẽ là một cảm giác rất bức xúc và khó chịu.   Lúc này , chắc chắn việc xử lý các vấn đề Thông tắc cống tại Gia Lâm một cách nhanh nhất để chúng không ảnh hưởng tới  sinh hoạt và sức khỏe  gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cống bị tắc nghẽn:

  • Rác thải: Hà Nội – Thủ đô của cả nước, đất chật người đông. Lượng rác thải ra mỗi ngày là rất lớn, tuy nhiên, không phải ai cũng có ý thức vứt rác đúng nơi quy định, chính vì thế mỗi năm đều có những đợt ra quân để xử lý việc tắc ngẽn cống do rác thải của những người dân thiếu ý thức gây nên.
Thông tắc cống giá rẻ tại gia lâm
Công ty sử dụng những công cụ hiện đại nhất,

Ngoài ra, sau mỗi trận mưa bão cuốn theo lá, bụi bẩn và nhiều thứ khác có thể tích tụ và chặn cống rãnh. Đây cũng là một nguyên nhân chính khiến  tắc cống sau mỗi trận mưa hoặc bão lớn.

  • Dầu mỡ :  Nguyên nhân phổ biến dẫn đến thông tắc cống tại Gia Lâm nước trong nhà bếp. Dù ở các chậu rửa đều có hố thu rác và lưới lọc nhưng dầu mỡ động vật và các vụn thức ăn vẫn có thể  được cuốn trôi cùng nước qua các  kẽ hở sau mỗi lần sơ chế thực phẩm như : cá, thịt, tôm, cua… hoặc rửa bát . Chúng không gây tắc ngẽn ống thoát nước ngay, mà sau một thời gian dài tích tụ gây thành từng mảng dày trong thành cống làm cho cống bị tắc.
  • Các hóa chất tẩy rửa: Bột thông cống được một số gia đình sử dụng mỗi khi đường thoát nước nhà bếp  bị tắc hoặc có mùi hôi khóa chịu. Thực chất, bột này chỉ là các hợp chất hoạt động trên bề mặt, khi đổ vào đường thoát nước  chúng sẽ liên kết với dầu mỡ, vụn hữu cơ …vó trong đường ống tạo thành từng mảng cứng rất khó để xử lý.
  • Thức ăn thừa: Đừng bao giờ tiên tay đổ thức ăn thừa xuống cống rồi xả nước nhé. Bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả sau những thói quen này đấy.
  • Chất thải từ xà phòng tắm, dầu gội, tóc…: Nguyên nhân chính dẫn đến tắc cống trong nhà vệ sinh. Bọt từ xà phòng tắm, dầu gội. . lâu ngày sẽ tích tụ, bám trên bề mặt ống nước gây cản trở việc thoát nước.
Thông tắc cống giá rẻ tại gia lâm khuyến mại 50%
Thông tắc cống giá rẻ tại gia lâm khuyến mại 50%

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội cung cấp dịch vụ thông tắc cống Với những trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dùng cùng với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc thi công. Với phương châm chất lượng là số 1, uy tín đặt lên hàng đầu chắc chắn sẽ giải quyết các vấn đề quý khách gặp phải 1 cách NHANH CHÓNG – SẠCH SẼ – ĐẢM BẢO KỸ THUẬT CAO NHẤT

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn để được tư vấn, thông tắc cống tại Gia Lâm xử lý 24/24 gọi ngay 0974.643.995