Nhận Thông tắc cống tại Ba Đình Với Giá Chỉ 100.000đ

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ thông tắc cống trọn gói, chất lượng đảm bảo khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình.  Công ty Vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc cống , đã được nhận rất nhiều bằng khen từ các cấp lãnh đạo tỉnh, thành phố.

Thông tắc cống tại ba đình, rãnh thoát nước hoặc nhà vệ sinh.

Có lẽ trong chúng ta, nhất là những người sinh sống ở  các thành phố lớn, chật chội và đông đúc  không ít lần gặp phải mùi hôi từ hố ga cống. Mùi hôi khó chịu này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của cả gia đình.

Hút bể phốt - chung tay xây dựng môi trường
Hút bể phốt  chung tay xây dựng môi trường

Bã cà phê chính là vũ khí giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả. Việc bạn cần làm  đổ một ly bã cà phê vào ống cống thoát nước, để yên 30 phút cho cà phê khử hết mùi hôi, sau đó đổ mạnh nước nóng vào ống cống để làm sạch bụi bẩn. Hãy thường xuyên khử sạch mùi hôi cống rãnh với bã cà phê nhé.

Tuy nhiên việc khử mùi cống rãnh với bã cà phê chỉ là tạm thời bởi vì nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc cống rãnh bốc mùi hôi là : Đường ống thoát nước bị tắc do các hợp chất hữu cơ, đồ ăn thức uống bám quanh đường ống, cống nhà vệ sinh…

Chính vì vậy để giải quyết dứt điểm vấn đề mùi hôi , để nó không lặp lại nhiều lần gây khó chịu thì điều chắc chắn bạn cần làm là thông tắc cống.

Dịch vụ thông tắc cống tại ba đình của chúng tôi luôn được cung cấp 24/7
Dịch vụ thông tắc cống tại ba đình của chúng tôi luôn được cung cấp 24/7

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi 0974.643.995 cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Với dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , trình độ chuyên môn cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tắc cống ngày càng cao của thị trường, chúng tôi mở chi nhánh ở tất cả các quận, huyện tại Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chu đáo nhất có thể.

Với mức giá cạnh tranh nhất, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường thông tắc cống  tại Hà Nội. Chúng tôi nói không với ngày nghỉ bởi luôn hỗ trợ, đảm nhận công việc khi khách hàng yêu cầu mọi lúc 24/24, kể cả những ngày cuối tuần hay ngày lễ .