Thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ chỉ 100.000đ.

Ra đời từ năm 2008 nhằm phục vụ nhu cầu thông tắc cống cho khách hàng tại Hà Nội, Công ty Vệ Sinh Môi Trường Thành Long tự hào là lá cờ đầu ngành. Đến nay, với 11 năm không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, công ty đã khẳng định được vị thế của mình với thế mạnh thông tắc cống giá rẻ . Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục là một địa chỉ tin cậy của mọi nhà.

Công ty chuyên thông tắc cống giá rẻ chỉ 100.000đ/M (Không sạch hoàn tiền).

Thông tắc cống tại Tây Hồ uy tín+ chất lượng
Đội ngũ nhân viên luôn làm việc tận tình.

Khi bạn gặp phải vấn đề chỉ cần một cuộc điện thoại nhân viên của Môi Trường Đô Thi Thành Long sẽ đến tận nơi, chỉ sau 15 phút. Chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra, nhà vệ sinh và bồn cầu, nếu chỉ bị tắc không. Với đơn giá chỉ từ 100.000đ. Nhân viên của chúng tôi sẽ mở, kiểm tra đường ống rồi sẽ đưa ra những giải pháp cụ thể. Mọi công việc đều được thực hiện một cách minh bạch nhất. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng gì về bất cứ chi phí vô lý nào khác nữa.

Các công trình mà Môi Trường Đô Thi Thành Long đã phục vụ như: Tòa nhà keangnam, Thăng Long Number One Hoa Binh International Tower, Hyundai Hillstate vv. Với, bảng giá các dịch vụ vệ sinh chỉ từ 100.000đ/M cho các tòa nhà chung cư. Đặc biệt. Công ty chúng tôi cũng có những chương trình giảm giá cho các công trình phúc lợi, các cơ quan đoàn thể, các công trình môi trường, các tòa BÁO của các tỉnh thành ở Việt Nam. Bảo hành miễn phí 2 năm 100%.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hoài Đức uy tín,chất lượng với các công nhân lành nghề
Dịch vụ thông tắc cống tại uy tín,chất lượng với các công nhân lành nghề

Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất, đảm bảo nhất và sạch sẽ nhất với giá cả cạnh tranh. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh” Với châm ngôn ” Khách hàng là ông chủ duy nhất “. Nhân viên của chúng tôi phải đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Số lượng lớn các kỹ thuật viên chuyên phụ trách thông tắc cống Hà Nội, nạo vét, hút bể phốt,…
  • Tay nghề kiến thức được đào tạo chuyên môn chính quy.
  • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.
  • Điều hành sử dụng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến một cách thành thạo.

Công ty vệ sinh môi trường Thành Long luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống Hà Nội giá rẻ . Chúng tôi làm việc với một tinh thần, trách nhiệm phục vụ khách hàng cao nhất, với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp tư duy, sáng tạo và cần cù trong lĩnh vực vệ sinh. Mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng được những tiêu chí Nhanh gọn – Sạch sẽ – Đảm bảo kỹ thuật cao – Không đục phá – Bảo hành lâu, mọi phát sinh về công việc nhân viên của công ty sẽ có mặt sau 15 phút sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng và đưa ra những phương án giải quyết an toàn nhất, triệt để nhất. Thay mặt phía công ty xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã và đang tin tưởng những sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn hãy yên tâm vì dịch vụ  thông tắc cống Hà Nội của chúng tôi, Hãy gọi 0974.643.995 để được tư vấn miễn phí và nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên