Thông tắc chậu rửa

Thông tắc chậu rửa

Thông Tắc Chậu Rửa

Nguyên nhân chậu rửa bát bị tắc

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bồn rửa chén (chậu rửa bát) bị tắc mà không biết nguyên do xuất phát từ đâu? Vậy hãy để hutbephot24h.vn bật mí cho bạn những nguyên nhân vì sao bồn rửa không rút nước 

1. Không lọc rác, thức ăn thừa trước khi đổ xuống bồn rửa bát

Hầu như bất kỳ người phụ nữ nội trợ nào luôn mệt mỏi với hàng tá việc nhà không tên. Chính vì vậy, họ thường bỏ quên việc lọc cặn thức ăn thừa trước khi đổ xuống hệ thống ống nước chậu rửa bát. Sau thời gian dài lặp lại điều này, đã khiến vụn thức ăn thừa tích tụ ngày càng nhiều gây tắc nghẽn nên nhớ hãy dùng ray hoặc túi lưới lọc cặn thức ăn giúp ống thoát nước bồn rửa chén không bị tắc.

2. Đánh rơi vật cứng vào bồn rửa bát

Thực tế, các dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội đã nhận được rất nhiều yêu cầu về việc xử lý, lấy các vật dụng bị rơi vào bồn rửa chén.  Đó có thể là những món đồ chơi của trẻ,  đồng hồ, bút viết,.... và còn rất nhiều loại vật cứng khác chỉ cần rơi vào sẽ gây đến tình trạng chậu rửa bát bị nghẹt.

3. Bồn rửa chén bị nghẹt tóc

Tóc là một trong những nguyên nhân thường xuyên gây nghẹt cống và với bồn rửa chén cũng không ngoài lệ. Không ít người đứng vuốt tóc trước bồn rửa chén khiến những sợi tóc bị cuốn trôi vào hệ thống đường ống bồn rửa và gây ra tình trạng tắc nghẽn vô cùng nặng.

4. Chậu rửa bát tắc nghẽn dầu mỡ

Tiếp theo một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến chậu rửa bát luôn bị tắc nghẽn chính là dầu mỡ.  Hầu hết chúng ta thường hay đổ dầu mỡ trực tiếp xuống cống. Tuy nhiên, dầu mỡ là nguyên liệu không tan trong nước, thời gian lâu dần sẽ tích tụ tại thành cống.

Khi những vụn thức ăn trôi xuống vô tình sẽ bị giữ lại bởi "đám" dầu mỡ này. Cứ tiếp tục như thế, lớp cặn bẩn đóng lại ngày càng dày và gây nghẹt đường ống chậu rửa bát.

Vì vậy cho dù là lý do gì dẫn đến tắc chậu rửa bát thì hãy tìm đến cơ sở thông tắc cống uy tín nhất để kịp thời xử lý vấn đề.

Hoặc liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ và tư vấn miễn phí Hotline: 0987 15 90 91 

Coppyright@2022 hutbephot24h.vn. All Rights Reserved.

0987159091
0987159091
0987159091