Chuyên thông tắc bể phốt giá ưu đãi chỉ với 100.000đ/M

Hiện nay nhiều khách hàng bị BÓP GIÁ lên gấp 2-3 lần trên địa bàn Hà Nội là không ít, chỉ vì không để ý đến mức giá chuẩn trên thị trường hoặc do chính người thợ đã biến hóa mức độ nghiêm trọng của cống, bồn cầu trở nên nặng hơn so với hiện trạng thực tế. Vì vậy khi đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đòi giá quá cao so với mức trung bình 100.000vnđ – 120.000vnđ thì bạn cần xem xét và cân nhắc để lựa chọn cho mình phương án phù hợp.

Các chất thải có trong bể phốt chưa phân hủy, để cho bể phốt không gây ra tình trạng tắc nghẽn và bốc mùi hôi, khiến cho gia đình của bạn phải sống trong một bầu không khí ô nhiễm, làm cho mọi thành viên cảm thấy không được thoải mái khi suốt ngày phải hít phải một mùi hôi rất khó chịu. Nhiệm vụ của chúng tôi sẽ là đưa hết các chất thải có trong bể phốt ra ngoài, nhằm nạo hút một cách sạch sẽ nhất. Từ đó sẽ không còn những mùi hôi thối khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

Thông tắc cống tại Từ Liêm
Xe chuyên dụng giúp giải quyết nhanh vấn đề bạn mắc phải

Dịch vụ thông tắc bể phốt uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu , với đội ngũ nhân viên có tay nghề được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao, làm việc lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Bên cạnh đó còn sở hữu trang thiết bị hiện đại, sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với mức giá rất phải chăng.

Dịch vụ thông tắc cống tại Thường Tín
Đội ngũ thợ nhiệt tình chu đáo luôn tân tâm với nghề.

Chỉ trong thời gian ngắn nhất sẽ nhanh chóng giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn, ứ đầy chất thải trong bể phốt, giúp cho các hộ gia đình trở lại với cuộc sống bình thường, cũng như một bầu không khí trong lành.

Dịch vụ thông tắc bể phốt cam kết giá niêm yết 100.000đ/m.

Mức giá của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất, đồng thời luôn đi kèm với chất lượng tốt, do vậy khách hàng không phải lo lắng về tình trạng bể phốt quá đầy mà không biết phải làm sao. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Luôn phục vụ khách hàng 24/7 kể cả trong những ngày nghỉ lễ tết.
  • Chỉ sau 15p gọi, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần.
  • Đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng, đồng thời giúp tư vấn cho khách hàng lựa chọn những dịch vụ tốt nhất, phù hợp với điều kiện của khách hàng.
  • Cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cũng như chất lượng luôn được đảm bảo.
  • Không gây ô nhiễm hay làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Mức giá rất phải chăng chỉ 100.000đ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Công ty vệ sinh môi trường Thành Long chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốtthông tắc vệ sinh đã góp không ít công sức trong việc giải quyết nhanh gọn các hiện tượng tắc nghẽn toàn cục, xử lý kịp thời nhu cầu vệ sinh, nạo vét cống ngầm, khắc phục triệt để mùi hôi gây khó chịu.