Phương pháp vệ sinh bể nước inox hiệu quả nhất

Phương pháp vệ sinh bể nước inox hiệu quả nhất, sau một thời gian lâu dài sử dụng chiếc bồn nước inox mà không vệ sinh, tẩy rửa thì sẽ xuất hiện những vết ố, vết bám làm cho nước bị chất bẩn đọng lạ sẽ gây ra đục. Và nếu để cặn bám bẩn vào các đường hàn của bồn nước inox thường xuyên thì sẽ không tránh được tình trạng gỉ sét, và đây sẽ là nguyên nhân gây rò rỉ nước.

Không các thế nước dùng có chứa đựng quá nhiều gỉ sắt sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng. nên việc lọc rửa nước trong bồn mang nước kì thực rất quan trọng. công việc tẩy rửa bồn nước inox không khó để thực hiện nhưng để làm thế nào cho đúng cách và an toàn thì không cần người áp dụng nào cũng biết hết.
vậy nên chúng tôi sẽ chỉ cho ban một số cách làm vệ sinh bồn nước inox đúng cách.

phương pháp làm vệ sinh bồn nước inox đúng cách
phương pháp làm vệ sinh bồn nước inox đúng cách

Trước hết bạn phải cần cúp hết điện của máy bơm nước lên bồn nước inox, và để lại một chút nước bên trong bồn. Sau đó sử dụng cây chà chỉ dành riêng cho việc chà vệ sinh bồn, thường thì cây cọ dài khoảng 1,2m – 1,5m. hoàn toàn có thể vừa cọ vừa dội thêm nước và nhớ là phải mở lỗ xả ở đấy để thoát nước bẩn.
nên sử dụng phương thức cơ học để vệ sinh chứ không chính vì thế áp dụng bất kỳ một loại hóa chất nào để cọ rửa. Còn nếu như bồn nước quá bẩn thì có thể sử dụng xà bông, tuy thế phải chắc chắn sau khi cọ bằng xà bông thì phải cần rửa lại thật sạch

Phòng tránh đụng chạm tới những thiết bị van
Phòng tránh đụng chạm tới những thiết bị van

Trong khi cọ rửa, Phòng tránh đụng chạm tới những thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước.
Với nguồn nước giếng thì cần cọ rửa bồn nước inox khoảng 1 tháng/lần. Còn nếu có nguồn nước hiệu quả hơn như nước máy, nước sạch thì rất có thể vệ sinh 3 tháng/lần.
Đối với bồn nhựa thì cũng thao tác cọ rửa như trên. Và điều đặc biệt lại càng không vì vậy áp dụng hóa chất để cọ rửa, ngay cả là xà bông, vì thế rất dễ gây hôi và rất khó tẩy hết được mùi hôi đó.