Phong thủy trong xây dựng bể phốt

Phong thủy trong xây dựng bể phốt

Vô tình đặt bể phốt,nhà vệ sinh ở vị trí cấm kỵ này bảo sao sao làm ăn sui xẻo,tiền bạc đội nón ra đi hãy cùng Hutbephot24h.vn nói về chủ đề phong thủy của nhà vệ sinh,hố gas,bể phốt nhé!!

Phong thủy xây dựng hố gas, bể phốt

Hố gas,bể phốt là hạng mục ngầm nguy hiểm nhất nếu như không biết khắc chế sẽ làm cho toàn bộ vận khí của ngôi nhà đi xuống,là nơi chứa chất thải nên có khí xấu cực mạnh đặc biệt là bể phốt.

cách đặt bể phốt đúng phong thủy

Hutbephot24h.vn sẽ chỉ cho bạn cách tiêu tan khí xấu trong bể phốt

Bản chất của chất thải bể phốt được sinh ra từ nhà vệ sinh dẫn tới nên phương pháp chung sẽ là để bể phốt vào vị trí xấu nhất có thể trên guộc đất vì vậy cách bố trí bể phốt,hầm phân,hố gas hay những đường ống thoát nước cho các hệ thống này thì chúng ta phải để chúng ở những phương xấu,hướng xấu để chúng ta hóa giải hung khí mà hố gas,bể phốt sinh ra.

Bể phốt đặt sao cho cùng trục với nhà vệ sinh là tốt nhất,ví dụ nhà 4 tầng có 4 nhà vệ sinh thì nên đặt đồng trục từ trên xuống dưới và dưới cùng công trình ngầm là bể phốt như vậy toàn bộ phần chất thải sẽ theo đường nước cùng một trục đi xuống bể phốt sẽ không ảnh hưởng đến những cung tốt,khí tốt ở những khu vực khác trong nhà,chúng ta nên đảm bảo là thiết kế bể phốt chỉ nên đúng trục với nhà vệ sinh,không được chiếm sang phần của phòng ngủ,phòng bếp,phòng thờ.

Theo tiêu chuẩn của bể phốt tự hoại dành cho gia đình từ 4 -5 người thường là 2m2 đến 3m2,với diện tích như vậy chúng ta hoàn toàn có thể chủ động đặt bể phốt không bị chiếm ra ngoài diện tích đồng trục của nhà vệ sinh nên hãy chuẩn bị cho mình kiến thức tốt về cách đặt bể phốt phong thủy ngay từ đầu khi chuẩn bị thi công ngôi nhà của mình.

Một số nhà vườn,biệt thự có diện tích rộng thì việc đưa hố gas,bể phốt ra ngoài công trình nhà ở thì rất đơn giản tuy nhiên có để ở vị trí nào đi chăng nữa vẫn phải đảm bảo nguyên tắc tọa cung và ngự cung.

Các vị trí đại kỵ mà bắt buộc phải tránh đặt bể phốt

  1. Tránh đặt bể phốt ở vị trí trung cung tức là vị trí giữa ngôi nhà,vị trí giữa ngôi nhà trong phong thủy tượng trưng cho tim mạch nếu như chúng ta để hầm bể phốt ở vị trí trung cung thì không khác gì chúng ta đang uống thuốc độc,đãn đến nhiều tai ương những điều không tốt,tài sản tiêu tán mà không rõ nguyên nhân,vì trung cung là nơi tụ khí cho toàn bộ ngôi nhà tụ khí tốt thì mọi chuyện sẽ trôi chảy,những điều tốt đẹp sẽ tự đến.đặt bể phốt phong thủy
  2. Tránh đặt ở vị trí cung càn,cung càn chính là phương tây bắc,Càn trong bát quái tượng trưng cho bậc chí tôn là tượng trưng cho bầu trời,cho những điều tối thượng,nếu gia đình có người lớn tuổi mà không để ý đến kiến thức này thì rất nguy hại cho sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình,Càn là hành kim,bể phốt là hành thủy (thủy ở đây không phải thủy tinh khiết mà là thủy uế tạp) nên đặt bể phốt ở vị trí này không những ảnh hưởng đến vận khí tài lộc mà còn về sức khỏe,gia đạo.
  3. Đặt bể phốt ở trước cửa,tất nhiên không có kiến trúc sư,người thợ hay gia đình nào lại đặt bể phốt ở trước cửa tuy nhiên với nhiều năm trong dịch vụ vệ sinh Hutbephot24h.vn đã chứng kiến một số trường hợp mà thế hệ trước làm thế hệ sau ở,người mua lại nhà không biết vị trí đặt bể phốt ở đâu khi gặp chuyện hoặc sửa sang lại nhà cửa với phát hiện ra bể phốt đặt ở trước cửa.nếu như vậy 99,9% là sẽ rất xấu vì khi đi qua cửa bước vào nhà sẽ tạo ra dòng khí lưu chuyển và mang toàn bộ khí xấu vào nhà.
  4. Bể phốt đặt dưới gầm cầu thang sẽ kéo theo khí xấu chạy thẳng toàn bộ ngôi nhà từ dưới lên trên,gây nên làm cho ngôi nhà thiếu đi dương và tăng âm khí rất là nặng làm cho căn nhà thiếu sức sống ảnh hưởng đến con người về sự năng động là ì trệ,kém minh mẫn và sáng tạo trong công việc,đãn đến trầm cảm,đau ốm vặt tài lộc đi xuống.

Kết luận : Ông bà ta có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành,chúng ta nên tham khảo thêm những video,bài viết của Phong thủy Phùng Gia để có thêm những kinh nghiệm những bài học từ chuyên gia phong thủy.

Địa chỉ uy tín dịch vụ Hút Bể Phốt - Thông Tắc Cống tại:

Thanh Hóa

Hưng Yên

Bắc Ninh

Bắc Giang 

Hà Nội

Ninh Bình

Chia sẻ hữu ích

Khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để

Tại sao nhà vệ sinh sach nhưng vẫn có mùi hôi

Nguyên nhân bể phốt bị nứt và phương án xử lý 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch Vụ

Coppyright@2022 hutbephot24h.vn. All Rights Reserved.

0987159091
0987159091
0987159091