Phát hiện sớm bể phốt bị đầy và cách xử lý

Phát hiện sớm bể phốt bị đầy và cách xử lý

Cách nhận biết bể phốt đầy và phương án xử lý 

Sau nhiều năm sử dụng,bể phốt có những dấu hiệu dưới đây cần được dọn dẹp xử lý kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày

Bốc mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Nguyên nhân do chân bồn cầu bị hở,khí thoát ra từ kẽ hở sẽ khiến nhà vệ sinh có mùi hôi.

Lớp màng vi sinh trong bể phốt không phân hủy được tạo thành tảng nổi lên trên mặt bể chắn đường ống thoát khí và đường ống xả từ bồn cầu xuống bể gây nên mùi hôi và hiện tượng xả bồn cầu nước chảy từ từ không thông thoáng.

Bể phốt đã dùng trong thời gian dài

Tùy vào diện tích bể phốt và nhu cầu sử dụng nhiều hay ít của hộ dân hoặc công ty,trường học...vv mà có thời gian sử dụng bể phốt khác nhau.Trung bình đối với hộ dân khoảng 5-8 năm,công ty,trường học 2-3 năm.Vì vậy chúng ta nên nghĩ đến việc hút bể phốt định kỳ để tránh mùi hôi làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày.

Có nhiều côn trùng bay ra từ bồn cầu

Môi trường tối,kín khí dưới bể phốt là chỗ ở lý tưởng của dán,ấu trùng duồi giấm...vv,chúng sẽ sinh sôi nảy nở rất nhanh trưởng thành và bay ra ngoài mang những mầm bệnh gây nguy hiểm đến sức khỏe của chúng ta vì vậy chúng ta cần dọn vệ sinh,hút bể phốt định kỳ để hạn chế những mối nguy hại trong bóng tối giúp một phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Trên đây là một trong số ít những nguyên nhân cơ bản giúp chúng ta phát hiện và nhắc nhở chúng ta nên dọn dẹp vệ sinh bể phốt.

Phương án tối ưu để xử lý triệt để vấn đề trên là hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín để Hút Bể Phốt,họ có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và xử lý triệt để các vấn đề của Bạn.

Địa chỉ Hút Bể Phốt Thông Tắc Cống uy tín tại:

Thanh Hóa

Hưng Yên

Bắc Ninh

Bắc Giang 

Hà Nội

Ninh Bình

Chia sẻ hữu ích

Khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để

Tại sao nhà vệ sinh sach nhưng vẫn có mùi hôi

Nguyên nhân bể phốt bị nứt và phương án xử lý 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch Vụ

Coppyright@2022 hutbephot24h.vn. All Rights Reserved.

0987159091
0987159091
0987159091