Mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả

Bước 1: Thông tắc Toilet bằng tay
Nếu bạn biết đúng chính xác vật gì đang bị mắc ở bên trong bồn cầu – và bạn nghĩ có xác xuất dùng tay lấy ra được – thì hãy đeo găng tay để lấy vật đó ra. Còn nếu bạn muốn xử lí thông tắc bồn cầu bằng cách đẩy thẳng vật đang bị tắc xuống thì làm theo bước 2 để xả phần tắc xuống hố cống. Khu vực vệ sinh nhà bạn sẽ dùng lại được bình thường.
Bước 2: Dùng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu 

Thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất Hà Nội 150.000 đ
Thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất Hà Nội 150.000 đ

Nhiều khi chỉ cần một thao tác đơn giản để thau rửa bể nước , nếu như là xối nước nóng từ trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để phát hành áp suất. Nước nóng sẽ làm tan sự đông tắc và áp suất sẽ  hoàn toàn được đẩy mạnh hơn qua đường ống cống. Nhưng bạn nhớ chú ý kẻo bị bỏng !

dùng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu
Dùng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu

Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng công cụ thông hút
Ai cũng biết rằng có xác xuất thông tắc toilet bằng pittông , nhưng bạn có biết là có những loại pittông khác biệt được xây cất dành riêng cho mục đích thông tắc cống. Bạn có xác xuất mua công cụ này tại các khu chợ bán vũ trang vệ sinh , sau thời gian ấy bạn thực hành như sau: thong thả đẩy pittông xuống để phân thành lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu , sau thời gian ấy giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước , nếu không sẽ không phát hành hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác này cho đến khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

Dịch vụ Thông tắc Toilet giá rẻ
Dịch vụ Thông tắc Toilet giá rẻ

Bước 4: dùng hoá chất thông tắc bồn cầu có bán sẵn
Đây là bước sau cùng mà bạn có xác xuất thử trước khi phải gọi đến thợ thông cống. Nhưng chỉ ứng dụng qui định này nếu bạn biết chắc là không có nhựa hay kim khí bị tắc trong ống cống. Đọc chú ý các chỉ dẫn ghi trên nhãn mác và dùng các đồ trông coi cần thiết trong khi làm.

Bước 5: Gọi thợ thông cống
Nếu như bạn vẫn đang còn băn khoăn không biết làm thế nào , hoặc nếu như không làm được theo các bước chỉ dẫn như trên , thì bạn nên gọi cho đội thợ thông cống. Vấn đề tắc nhà thông tắc vệ sịnh này sẽ được xử lí nhanh gọn chỉ trong nháy mắt!