Chuyên khử mùi hôi nhà vệ sinh đảm bảo 100% hiệu quả

Sau một ngày làm việc hăng say tại công ty, bạn trở về nhà và muốn được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc . Tuy nhiên khi trở về nhà, bạn thất vọng vô cùng vì cái toilet nhà bạn không được sạch sẽ và phát ra mùi hôi khiến bạn khó chịu. Nguyên nhân có thể là do ý thức sinh hoạt của các thành viên trong gia đình còn kém, làm cho nhà tắm và nhà vệ sinh thường xuyên bị hôi hám, tắc nghẽn và phải tìm nhiều cách để khử mùi hôi nhà vệ sinh và toilet nhà bạn.

Cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hiệu quả

Ngoài việc lắp đặt quạt thông gió trong nhà vệ sinh, đặt xà phòng thơm, xịt thuốc tạo mùi thơm… thì còn có một số mẹo xử lý mùi hôi nhà vệ sinh rất hiệu quả vừa an toàn lại vừa không tốn kém, các bạn cùng tham khảo những phương pháp sau:

Gặp khó chịu khi bồn cầu bốc mùi

Cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh bằng giấy báo

Thoạt nghe có vẻ hơi lạ, nhưng đây cũng là một cách khử mùi hôi khá hiệu quả. Bạn chỉ cần sử dụng một mảnh giấy báo nhỏ rồi đốt ở góc nhà vệ sinh (các mẹ lưu ý phải cẩn thận), khi đó mùi khói sẽ có tác dụng khử mùi xú uế, mùi hôi. Sau khi đốt, mùi khó chịu trong nhà vệ sinh sẽ biến mất hoặc giảm hẳn – còn tùy thuộc vào nguồn gây ra mùi hôi có được xử lý dứt điểm không?

Nếu nguyên nhân gây mùi hôi là hở đường ống nước thải, hầm cầu… thì các bạn hãy gọi điện đến Công ty vệ sinh môi trường Thành Long xử lý chất thải Hà Nội theo số 0974.643.995 để được khắc phục tốt nhất.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm và muối

Đây là mẹo xử lý bồn cầu bốc mùi rất hiệu quả được nhiều người áp dụng bởi cách làm đơn giản không tốn kém nhưng hiệu quả cao. Với cách này ban chỉ cần lấy một lọ dấm ăn đặt trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ biến mất. Đối với miệng cống thoát nước có mùi hôi, hãy hòa tan một cốc nước muối đặc đổ quanh miệng cống sẽ hết hôi.

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh an toàn hiệu quả

Cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả bằng bột giặt

Lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.

Những lưu ý khi khử mùi hôi trong nhà vệ sinh

Các bạn nên chọn những phương pháp an toàn như sử dụng các mẹo ở trên. Các chị em nên rất hạn chế hoặc không nên sử dụng các loại hóa chất để khử mùi nhà vệ sinh vì những hóa chất này có thể gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, để có thể xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh, các bạn hay liên hệ tới Công ty vệ sinh môi trường Thành Long theo số 0974.643.995 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.