Hút bể phốt tại Thạch Thất siêu sạch giảm 55%

Nhà bạn bị tắc bồn cầu, đường ống trong vệ sinh, cống thoát nước ngầm và bạn đang không biết làm thế nào để hết tắc ? Hút bể phốt tại Thạch Thất là sự lựa chọn đầu tiên của mọi khách hàng nhưng đây không phải là cách xử lí duy nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một số mẹo làm tại nhà khi bể phốt bị tắc .

Dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất siêu sạch giảm ngay 55%

Trước tiên bạn tìm hiểu nguyên nhân tắc bồn cầu, tất nhiên là có rất nhiều nguyên nhân nên bạn phải xác định rõ điều gì dẫn đến việc tắc để thực hiện công việc trở lên dễ dàng hơn. Đầu tiên bạn nên để 1 vòi nước tự động chảy vào bồn cầu một thời gian sau đó bạn có thể lấy một chậu nước dội thẳng từ trên cao xuống dể tạo áp lực.

Dịch vụ chuyên hút bể phốt tại thạch thất siệu sạch
Dịch vụ chuyên hút bể phốt tại thạch thất siệu sạch

Bồn cầu nhà bạn sẽ tự tiêu nếu bị tắc ở mức độ nhẹ. Để giải quyết được tình trạng này thì trước hết bạn nên dùng môt ít bột thông tắc có bán trên thị trường và từ từ đổ vào bồn cầu đợi 1 chút rồi ấn nút xả nước là sẽ ổn thôi. Nếu vẫn không hết tắc thì bạn phải dùng các thiết bị vệ sinh chuyên thông tắc cống, dây thông tắc, hoặc là dây cáp lò xo , cũng có thể là bột sinh học microphot men thông cống được bán ngoài các cửa hàng vệ sinh nhưng bạn đừng nên quá lạm dụng vào dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất, nếu xử lí được hãy xử lí ngay tại nhà nhé .

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của các loại bột sinh học này vì nếu dùng quá nhiều có thể bể phốt nhà bạn sẽ bị đầy nhanh hơn đó. Đổ bột thông cống vào ống thoát nước cùng với men xử lý bể phốt rồi từ từ xả nước là xong.

Thông cống, hút bể phốt tại thạch thất giá rẻ
Thông cống, hút bể phốt tại thạch thất giá rẻ

Như vậy để đảm bảo hút bể phốt tại Thạch Thất sạch hết mùi và diệt trừ giun sán, để qua đêm sẽ tự động thoát . Nếu vẫn không được thì có thể bể phốt bị một vật cứng làm tắc để có thể xử lý vấn đề này bạn ra cửa hàngthông tắc vệ sinh, mua một cái thụt cầu tiêu về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong, nó có thể sẽ đẩy các vật cản trong đường ống xuống bể phốt hãy nhớ đổ thật nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt nhé .

Nếu bạn đã làm tất cả các cách trên mà bồn cầu, đường ống nhà vệ sinh vẫn chưa hết tắc thì đã đến lúc bạn phải gọi các công ty hút bể phốt tại Thạch Thất chuyên nghiệp để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về thông tắc bể phốt.

Dịch vụ liên quan : Hút bể phốt tại sóc sơn, Hút bể phốt tại hoàng mai, Hút bể phốt tại Ba Đình