Chống thấm nhà vệ sinh

Kỹ Thuật thi công chống thấm nhà vệ sinh hiện đại được thực hiện thoe hai phương pháp chống thấm cơ bản, dùng cho hầu hết các tòa nhà mà chúng tôi đã từng thi công :
Thứ nhất: Chống thấm bằng chất Water Seal hay còn được gọi là ( Tinh thể chống thấm ) liên kết với vật liệu màng gốc xi măng có độ đàn hồi cao có thể gia công bằng lưới.
Thứ hai: Chống thấm tường bằng lớp màng khò nóng ( gốc chính là nhựa bitum ) .

nguyên nhân gây chống thấm nhà vệ sinh
Nguyên nhân gây chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh tưởng trừng như hết sức đơn giản nhưng lại là công việc rất cần thiết, quyết định phần nào tới cảm xúc mỹ quan và chất lượng căn hộ, rất nhiều ngôi nhà thường phải tu sửa lại với lý do bị thấm nhà vệ sinh, dẫn tới thấm tường rồi đến ẩm ướt nhà.

Chống thấm nhà vệ sinh giảm đến 50% chỉ có trong tháng này 

Chưa kể tới nguyên nhân phát sinh kinh phí, việc tu sửa chống thấm lại nhà vệ sinh đang gây ra rất nhiều phiền toái cho sinh hoạt của gia đình bạn, làm hỏng tường nhà, tác động không nhỏ đến kết cấu của ngôi nhà, khi tu sửa chống thấm phải tháo dỡ các phụ kiện vệ sinh, bồn tắm, đục nền , chính bởi vậy lên kinh phí sang sửa được độn lên rất tốn kém. Chính vì vậy cho nên việc chống thấm nhà vệ sinh cần được quan tâm ngay từ khi nhà mới xây dựng và phương pháp tốt để tăng được độ bền chống thấm được từ 10 đến vài chục năm.

Kỹ Thuật thi công chống thấm nhà vệ sinh
Kỹ Thuật thi công chống thấm nhà vệ sinh

Đối với những ngôi nhà mới được xây đựng thông thường chủ nhà thường giao toàn bộ công việc này cho nhà thầu xây dựng thi công quản lý, hoặc tự chọn lấy phương pháp chống thấm tường đơn giản , các đội thợ xây dựng thì đều khẳng định là xây dưng hàng trăm căn nhà chưa căn nào thấm. Điều này dẫn đến việc tâm lý chủ quan không nên có của cả chủ đầu tư lẫn đội thợ xây dựng, lựa chọn nguyên liệu thật rẻ, dễ dàng thi công. Và thực tế thợ xây dựng thì thường tư vấn cho chủ nhà nên sử dụng sơn pha xi măng CT-11A của Kova, hoặc là quét Sika Membrane, những chất liệu này đều rất tốt song sử dụng công nghệ quét đơn giản chống thấm nhà vệ sinh là một sai lạc rất lớn.

Chống thấm nhà vệ sinh nhanh sạch giá thành hợp lý

Với CT-11A ( gốc là sơn Acrylic ) chỉ chuyên dùng để chống thấm cho tường ở bên ngoài căn nhà, Sika Membrane chuyên được sử dụng chống thấm cho sàn mái hoặc làm lớp chuyên lót dán màng, còn đối với Sika latex ( gốc là nhũ tương ) chống thấm nhà vệ sinh thực sự là chưa đủ vì chỉ trộn chất phụ gia với vữa , hoặc làm lớp hồ để kết dính. Với những đặc trưng công việc chống thấm nhà vệ sinh thì hai yếu tố rất quan trọng đó là: nguyên liệu phải tốt và phù hợp với hạng mục chống thấm, thợ thi công cẩn thận luôn đảm bảo mức độ chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh nhà vệ sinh chống thấm sử dụng ĐÃ THI CÔNG
Một số hình ảnh nhà vệ sinh chống thấm sử dụng ĐÃ THI CÔNG

Với mục tiêu sẽ đem đến một dịch vụ thật tốt với các tiêu chí nhanh – giá tốt – chống thấm hiệu quả, chúng tôi hứa sẽ luôn mang đến cho khách hàng một giá trị dịch vụ hiệu quả  tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Mọi thắc mắc về chống thấm nhà vệ sinh xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc ghé thăm website :https://hutbephot24h.vn/ hoặcHOTLINE : 0963.25.1966 để có thêm thông tin.