Cách làm siêu sạch thùng chứa nước bồn vệ sinh

Để làm sạch những mảng bám, cặn bẩn bám chặt trong thùng mang nước bồn vệ sinh, bạn phải cần chuẩn bị: Găng tay cao su, một chai dấm trắng cùng vơi một chai nước tẩy bồn vệ sinh và một chiếc bàn chải. Việc dọn nhà vệ sinh thực sự rất cần thiết để phòng tránh khỏi các vi khuẩn có thể gây bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn hãy nhớ nên đeo găng tay cao su trước khi mà rửa bất cứ đồ vật gì trong nhà tắm và thực hiện theo những bước sau:

Làm sạch bong thùng chứa nước bồn vệ sinh
Làm sạch bong thùng chứa nước bồn vệ sinh

1 Mở nắp bồn xả ra, đổ đầy càng nhiều dấm trắng càng thành công và ảm bảo rằng mức nước không cao hơn 3cm dưới phao nổi trong bồn.
2 Để ít nhất 5 phút cho dấm ngấm vào men sứ và làm bong dần các cặn bẩn bám vào thành thùng nước sau nhiều năm áp dụng. Cách làm sạch thùng chứa đựng nước bồn vệ sinh
3 Xả nước liên tiếp 2 lần để loại bỏ cặn bẩn bị bong ra.
4 Tắt nguồn phân phối nước cho thùng chất  thau rửa bể nước của bạn. Van hoàn toàn có thể được đặt dưới hoặc phía sau bồn vệ sinh trên các đường ống gắn trên sàn hoặc tường.
5 Xả nước một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn
6 sử dụng bàn chải để cọ sạch các cặn bẩn còn lại bám trên thành bồn cùng với xà phòng hoặc những chất tẩy rửa.
7 Mở lại van nước ra thêm 1 lần nữa
8 Giật lại nước một lần cuối, bạn sẽ thấy rằng nước rất trong và không hề có cặn bám bẩn, điều này sẽ hỗ trợ bồn vệ sinh không bị tắc nghẽn.